NHỮNG THIẾU SÓT KHI MUA TẤM SÀN GRATING, LƯỚI THÉP HÀN, NẮP HỐ GA

Hi Bạn !

Mua tấm sàn grating, lưới thép hàn, nắp hố ga hay các sản phẩm kết cấu thép chừng như là công việc đơn giản, nhưng nếu bạn mắc phải những thiếu sót này có thể dẫn đến những rủi ro khôn lường đối với bạn và công ty của bạn. Tấm sàn grating, nắp hố ga, lưới thép hàn là một loại hàng hóa phục vụ xây dựng, yêu cầu độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cao, sản phẩm tốt luôn tạo ra uy tín của nhà thầu với các chủ đầu tư. Vì vậy bạn phải chú ý các vấn đề sau để mua được những chúng loại chất lượng, giá rẻ và điều quan trọng nhất là sự an tâm mang lại là tuyệt đối vì độ an toàn và tuổi thọ của chúng trong thời gian sử dụng tại các nhà máy, công trình có quy mô. Chúng tôi biết điều này các nhà sản xuất khác chưa ai nói với bạn!

Mua tấm sàn grating, lưới thép hàn, nắp hố ga chất lượng giúp bạn loại trừ nhiều rủi ro tiềm ẩn
Mua tấm sàn grating, lưới thép hàn, nắp hố ga chất lượng giúp bạn loại trừ nhiều rủi ro tiềm ẩn
(1) Chất lượng tấm sàn grating không đồng đều trong một lô hàng: Một lô hàng có thể bị trà trộn từ 20%-30% hàng chất lượng kém so với cam kết. Điều này rất nguy hiểm cho việc thi công của bạn!. Nếu tấm grating, lưới thép hàn kém chất lượng khi đặt vào nơi cần chịu tải trọng lớn rất dễ gây ra thiệt hại như: cong vênh, sứt mối hàn, nguy hiểm cho con người.

(2) Giao hàng tấm sàn grating, lưới thép hàn, nắp hố ga không đủ độ dày cam kết nhưng vẫn đủ trọng lượng cam kết: Sản phẩm đã bị nhồi nhét tạp chất vào những kết cấu để tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là sàn thép grating đạt chất lượng. Điều nhầm tưởng này thật là tai hại cho vấn đề sử dụng thiết bị cơ bản cho công trình của bạn. Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra xác suất vài tấm grating mạ kẽm hoặc khung nắp hố ga trong một lô hàng giao, bằng cách cắt ra những “điểm kín” trên thanh thép, bạn sẽ không tin vào mắt nữa nếu đó là một thanh rỗng bên trong.

(3) Chọn nhà cung cấp tấm sàn grating, nắp hố ga, lưới thép hàn có kiểm định chất lượng sản phẩm: Điều này sẽ đem lại sự an tâm và giảm đi những lo lắng cho bạn khi mua sản phẩm từ nhà cung cấp có uy tín.

(4) Nên kiểm tra qui trình sản xuất của đối tác trước khi mua hàng: Rất ít Công ty SXTM tấm sàn grating cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu bạn thực hiện điều này, bạn sẽ hiểu thêm nhiều về năng lực của nhà cung cấp đó.
Ví dụ: Năng lực sản xuất nắp hố ga, lưới thép hàn, tấm sàn grating... có kịp tiến độ công trình hay không, xem được nguyên vật liệu họ mua ở đâu, có dự trữ đủ hay không… Nói chung chất lượng tấm grating đều nằm ở đây!

(5) Hãy trao đổi với đồng nghiệp của bạn về thông tin của NCC mà bạn định mua: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của những đơn vị đang tìm hiểu và điều này sẽ cho bạn biết có nên hay không có một sự hợp tác.

Bậc cầu thang grating, tấm sàn grating chất lượng cao, sàn thao tác mạ kẽm hiệu quả cho công trình
Bậc cầu thang grating, tấm sàn grating chất lượng cao, sàn thao tác mạ kẽm hiệu quả cho công trình

“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ PHÁT HIỆN RA NHỮNG THIẾU SÓT NÀY-HÃY CHỌN NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT”
VĨNH PHÁT GRATING - ĐIỂM ĐẾN CỦA MỌI DỰ ÁN

Bây giờ bạn thực sự trở thành một người mua hàng giàu kinh nghiệm trong việc đi mua tấm grating, nắp hố ga hay lưới thép hàn, không một Cty nào có thể qua mặt bạn được – Chúc mừng bạn!

Vĩnh Phát Grating luôn làm việc miệt mài để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn trong việc gia công các loại tấm sàn grating, nắp hố ga, sàn thao tác grating, cầu thang grating... mang lại thành công cho khách hàng, tạo dựngvị thế dẫn đầu trong ngành, Vĩnh Phát luôn có những cam kết mạnh mẽ về hàng hóa và dịch vụ cung cấp.

Nắp hố ga grating, sàn thép grating, tấm grating mạ kẽm giá tốt nhất
Nắp hố ga grating, sàn thép grating, tấm grating mạ kẽm giá tốt nhất
CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA VĨNH PHÁT GRATING

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, phân phối chuyên nghiệp các loại kết cấu thép, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Vĩnh Phát:

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
Sẵn sàng giao hàng đúng yêu cầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo an toàn.
Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Vĩnh Phát Grating.
Sẵn sàng hoàn trả lại lại tiền nếu khách hàng không thỏa về chất lượng, dịch vụ của Vĩnh Phát Grating.
Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Xưởng sàn xuất tấm sàn grating Vĩnh Phát, sàn thép grating giá rẻ, nắp hố ga nhúng kẽm độ bền cao
Xưởng sàn xuất tấm sàn grating Vĩnh Phát, sàn thép grating giá rẻ, nắp hố ga nhúng kẽm độ bền cao
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Vĩnh Phát Grating để mua được tấm graing mạ kẽm, sàn thép grating, nắp hố ga... chất lượng, đảm bảo an toàn, gia cả cạnh tranh. Điều quan trong nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy, hãy để Chúng tôi lo giúp bạn phần việc quan trọng này.
NHỮNG THIẾU SÓT KHI MUA TẤM SÀN GRATING, LƯỚI THÉP HÀN, NẮP HỐ GA NHỮNG THIẾU SÓT KHI MUA TẤM SÀN GRATING, LƯỚI THÉP HÀN, NẮP HỐ GA Reviewed by Unknown on tháng 6 05, 2018 Rating: 5