BẠN KHÔNG NÊN MUA TẤM SÀN THÉP GRATING NẾU CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

Sản xuất sàn thép grating là ngành cơ khí đơn giản, tuy nhiên để tạo ra được những sản phẩm tốt và đạt các tiêu chuẩn quan trọng không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Trong đó có rất nhiều vấn đề bàn có thể bạn chưa biết, điều này Vĩnh Phát cám thấy quan trọng và muốn chia sẻ đến khách hàng để bạn có thêm những thông tin hữu ích, góp phần thành công trong những đơn hàng về tấm grating.

Chất lượng của tấm sàn thép grating, lưới thép... phụ thuộc rất nhiều yếu tố
Chất lượng của tấm sàn thép grating, lưới thép... phụ thuộc rất nhiều yếu tố
Để có được những bộ sàn thép grating sử dụng an toàn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cơ bản sau:
  1.  Độ dày thép được sử dụng để sản xuất tấm grating hoặc lưới thép. Điều này là hiển nhiên, độ dày thép càng lớn thì chất lượng càng tốt.
  2. Chất lượng thép đầu vào: với ngành sản xuất tấm sàn thép grating, tấm grating nhúng kẽm, thép sử dụng không được quá cứng hoặc quá mềm. Do đặc điểm của chúng phải chịu tải trọng lớn khi lực tác dụng chủ yếu theo phương thẳng đứng và cũng theo thực tế kiểm định tải trọng cho phép sàn thép grating của trung tâm kiểm định Quatest 3 mà chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi thấy những mác thép chúng tôi thường hay sử dụng để sản xuất giàn giáo có chất lượng cao như: SS490, Q295, Q345…Grating Vĩnh Phát đã sử dụng những nhan4 hiệu thép này để sản xuất các loại lưới thép hàn, sàn grating... và kiểm tra thực tế tải trọng đặt trên 04 đầu nối của 04 khung giàn giáo ghép lại thành hai tầng lên đến 10.000 kg!
  3. Chất lượng mối hàn các thanh thép của tấm sàn thép grating: Mối hàn là liên kết rất quan trọng, nối các chi tiết của lưới thép lại với nhau để tạo thành một kết cấu hoàn chỉnh. Hiện nay khoa học công nghệ đã phát triển và công nghệ hàn CO2 (Mig) ra đời thay thế cho phương pháp hàn que lúc trước. Mối hàn CO2 với vật liệu có độ dày từ 0.8mm- 10mm cho ra mối hàn chắc chắn hơn gấp nhiều lần hàn que. Mối hàn CO2 được bảo vệ bởi khí CO2, nên mối hàn giảm tối đa hiện tượng oxy hóa và tạo ra độ liên kết (ngấu) rất cao giữa hai vật hàn.
  4. Và còn nhiều yếu tố liên quan nhỏ khác.
BẠN KHÔNG NÊN MUA TẤM SÀN THÉP GRATING NẾU CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY BẠN KHÔNG NÊN MUA TẤM SÀN THÉP GRATING NẾU CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY Reviewed by Unknown on tháng 5 28, 2018 Rating: 5